Bác Sĩ Đồ Tể

Bác Sĩ Đồ Tể

Jejoongwon (2010)

Nội dung phim

Bác Sĩ Đồ Tể, Jejoongwon 2010

Phim Bác Sĩ Đồ Tể: là bệnh viện hiện đại đầu tiên tại Hàn Quốc được thành lập trong thời đại Joseon vào năm 1885. Baek Do Yang là một nhà quý tộc, người từ bỏ địa vị của mình để gia nhập vào lảnh vực mới này. Hwang Jung là con một đồ tể, một người sau này trở thành bác sĩ, trong khi Seok Ran vào Jejoongwon như một thông dịch viên nhưng có qua phần huấn luyện y khoa để cũng trở thành một bác sĩ.Baek Do Yang một anh chàng quý tộc cũng có niềm đam mê với nền y học phương Tây và luôn nghiên cứu các phương pháp chữa trị. Sau anh từ bỏ cuộc sống thượng lưu của mình để tới trường, và trở thành một bác sĩ thông minh và giàu có. Anh có mối quan hệ tình cảm với Han Hye Jin. Phim truyền hình Jejoongwon của đài SBS sẽ phát họa cuộc sống thời Joseon dưới con mắt của một phẫu thuật gia. Có nhiều lý do làm cho phim đề tài y học thu hút người xem. Các phim này mang lại sự hồi hộp của những tình huống nguy cấp, sự cạnh tranh khốc liệt giữa học sinh trường y, và sự tương phản giữa mục tiêu cao cả là cứu người và sự phũ phàng của hiện thực trong bệnh viện.Phim y khoa Hàn như Tòa Tháp Trắng (White Tower) và Trái Tim Nhân Ái (New Heart) kết hợp các nhân tố trên để chiếm lấy cảm tình người hâm mộ và các nhà phê bình. Nhưng cũng như trong ngành y, không có một công thức duy nhất nào cho thành công, thật khó để đoán là nhân tố nào sẽ làm hài lòng người xem.Jejoongwon một phim kể về cuộc sống ở bệnh viện phương Tây đầu tiên ở Hàn Quốc, đang mong sẽ có được sự kết hợp hoàn hảo giữa lịch sử và hư cấu. Tựa phim dựa trên tên của một bệnh viện thành lập bởi vua Gojong năm 1885, dưới lời khuyên của nhân viên y tế thiện nguyện (medical missionary) người Mĩ tên là Horace N. Allen. Bệnh viện này đầu tiên được gọi là Gwanghyewon, sau này đổi tên thành Jejoongwon rồi thành Severance Hospital)

Xem Phim Bác Sĩ Đồ Tể, Jejoongwon 2010

Xem thêm
CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài BILUTV.ORG có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.
xem phim Bác Sĩ Đồ Tể viesub, phim Jejoongwon viesub, Lịch Chiếu Phim Bác Sĩ Đồ Tể, xem Bác Sĩ Đồ Tể vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Jejoongwon ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Bác Sĩ Đồ Tể tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Bác Sĩ Đồ Tể tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Bác Sĩ Đồ Tể tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Bác Sĩ Đồ Tể tap cuoi, Jejoongwon vietsub tron bo, Bác Sĩ Đồ Tể bilutv, Bác Sĩ Đồ Tể wetv, Bác Sĩ Đồ Tể zingtv, Bác Sĩ Đồ Tể youtube, Bác Sĩ Đồ Tể phimmoi, Bác Sĩ Đồ Tể phimbathu, vuighe, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, vungtv, khoaitv Bác Sĩ Đồ Tể full, Jejoongwon online, Bác Sĩ Đồ Tể Thuyết Minh, Bác Sĩ Đồ Tể Vietsub, Bác Sĩ Đồ Tể Lồng Tiếng