Bác Sĩ Pudhiphat

Bác Sĩ Pudhiphat

Khun Chai Pudhiphat (2014)

Nội dung phim

Bác Sĩ Pudhiphat, Khun Chai Pudhiphat 2014

Bác Sĩ Pudhiphat - Khun Chai Pudhiphat: Là bộ phim Thái Lan khá hay về chuyện tình cảm lứa đôi. Nội dung kẻ về một anh chàng điển trai Khun Chai Pat (do Jame thủ vai) với cương vị là một người bác sĩ mới tốt nghiệp ra trường,lần này anh lựa chọn vai diễn trong lĩnh vực nghề y nhưng đối với anh củng là một thử thách cho mình, nhưng với sự nhiệt huyết cộng với yêu thích công việc của một người có tâm hướng thiện nên anh đã làm khá tốt vai này, vốn sinh ra trong một gia đình của một thương gia giàu có ở Thái Lan nhưng anh không thích ngồi không hưởng thụ, quyết tâm tự tạo cho mình một cuộc sống tự lập để khẳng định bản thân trên con đường làm bác sĩ của Pudhiphat mình. Vì thế nên anh đã rũ bỏ tất cả các danh vị của một công tử thương Hoa giàu có để trở lại cuộc sống bình thường, một lần anh giao du cùng với bạn bè và bắt gặp được một cô gái có nét tương đồng với mẫu người anh thích, nhưng chẳng may cô chính là một trong những người đã đạt giải thưởng danh giá của cuộc thi hoa hậu tài năng ở thủ đô, người người giữ danh hiệu ”Hoa hậu Sri Siam”. Nhưng cuộc sống của đã đưa đẩy khiến cô trở thành người vợ lẽ của một người đàn ông có quyền lực, anh đã bất chấp tất cả những định kiến dị nghị với tâm là một bác sĩ Khun Chai Pudhiphat đã cách cứu lấy cô. Cuộc hôn nhân giả đã được định sẳng để giúp cô, liệu tình ấy ấy có thực sự tìm ra lối thoát cho vị bác sĩ này, chúng ta chờ đón xem Same đẹp trai của Thái Lan diễn thế nào nhé.

Xem Phim Bác Sĩ Pudhiphat, Khun Chai Pudhiphat 2014

Xem thêm
CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài BILUTV.ORG có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.
xem phim Bác Sĩ Pudhiphat viesub, phim Khun Chai Pudhiphat viesub, Lịch Chiếu Phim Bác Sĩ Pudhiphat, xem Bác Sĩ Pudhiphat vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Khun Chai Pudhiphat ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Bác Sĩ Pudhiphat tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Bác Sĩ Pudhiphat tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Bác Sĩ Pudhiphat tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Bác Sĩ Pudhiphat tap cuoi, Khun Chai Pudhiphat vietsub tron bo, Bác Sĩ Pudhiphat bilutv, Bác Sĩ Pudhiphat wetv, Bác Sĩ Pudhiphat zingtv, Bác Sĩ Pudhiphat youtube, Bác Sĩ Pudhiphat phimmoi, Bác Sĩ Pudhiphat phimbathu, vuighe, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, vungtv, khoaitv Bác Sĩ Pudhiphat full, Khun Chai Pudhiphat online, Bác Sĩ Pudhiphat Thuyết Minh, Bác Sĩ Pudhiphat Vietsub, Bác Sĩ Pudhiphat Lồng Tiếng