BiluTV.org

Độ Ta Không Độ Nàng

Hoạt Hình [MV] (2019)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Ngắn Độ Ta Không Độ Nàng được Subteam Xoẹt TV thực hiện

Nội dung phim

Độ Ta Không Độ Nàng, Hoạt Hình [MV] 2019

“Độ ta không độ nàng” (tên tiếng Trung: 渡我不渡她) là một bài hát nhạc Hoa. Phiên bản gốc cùng tên do Tô Đàm Đàm và Giai Bằng trình bày, lời Việt Yu Ling, bài hát là chủ đề chính của bộ phim hoạt hình ngôn tình của Trung Quốc. Những ca từ trong bài hát là câu chuyện tình buồn giữa một vị tiểu hòa thượng và cô gái phàm trần là quận chúa rất xinh đẹp. Tuổi thơ của hai người lớn lên cùng nhau chính vì thế cô gái có tình cảm đặc biệt với vị tiểu hòa thượng này. Thế nhưng, vì tiểu hòa thượng là người đã quy y cửa phật nên không thể động lòng được trước cô gái. Sau này, nàng bị hoàng tử xấu xa nhìn trúng, muốn lấy nàng làm thiếp, nàng không chịu, chạy đến hỏi hòa thượng: "Chàng có thích ta không?", chàng không đáp lời, nàng nói: "Ta hiểu rồi". Đêm trước ngày thành thân, vị hoàng tử kia uống say, mò đến phòng nàng đòi động phòng trước, cướp mất sự trong trắng của nàng, nên nàng đã treo cổ tự vẫn. Chính cái chết của nàng đã khiến cho vị tiểu hòa thượng thức tỉnh và nhận ra rằng mình cũng có tình cảm sâu đậm với cô gái ấy nhưng không dám thừa nhận. Hòa thượng tìm đến tên hoàng tử kia, một kiếm chém đứt yết hầu. Trong lúc đau khổ tột độ, vị hòa thượng chỉ biết trách Phật, tại sao phổ độ chúng sinh, cứu giúp mọi người mà lại không độ cho cô gái ấy để cô chịu nhiều đau khổ. Với giai điệu da diết, ca từ đậm chất ngôn tình bi ai khiến cho ai đã nghe cũng cảm thấy đau xót và thương thay cho phận hồng nhan mà bạc phận.

Xem Phim Độ Ta Không Độ Nàng, Hoạt Hình [MV] 2019


Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.
xem phim Độ Ta Không Độ Nàng viesub, phim Hoạt Hình [MV] viesub, Lịch Chiếu Phim Độ Ta Không Độ Nàng, xem Độ Ta Không Độ Nàng vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Hoạt Hình [MV] ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Độ Ta Không Độ Nàng tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Độ Ta Không Độ Nàng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Độ Ta Không Độ Nàng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Độ Ta Không Độ Nàng tap cuoi, Hoạt Hình [MV] vietsub tron bo, Độ Ta Không Độ Nàng PhimBatHu, Độ Ta Không Độ Nàng Phim Mới, Độ Ta Không Độ Nàng mọt phim, Độ Ta Không Độ Nàng youtube, Độ Ta Không Độ Nàng banhtv, phim14, hdonline, vungtv, khoaitv, vtv Độ Ta Không Độ Nàng full, Hoạt Hình [MV] online, Độ Ta Không Độ Nàng Thuyết Minh, Độ Ta Không Độ Nàng Vietsub, Độ Ta Không Độ Nàng Lồng Tiếng
TỦ PHIM CỦA BẠN
    Tủ Phim của bạn trống rỗng!