Những Công Trình Vĩ Đại

Những Công Trình Vĩ Đại

Big, Bigger, Biggest (2008)

Nội dung phim

Những Công Trình Vĩ Đại, Big, Bigger, Biggest 2008

Phim Những Công Trình Vĩ Đại Mỗi tập phim khám phá những đột phá kỹ thuật đã làm cho nó có thể phát triển các cấu trúc lớn nhất ngày nay. Trong suốt quá trình tập, người xem được giới thiệu thường 4-7 phát minh mang tính bước ngoặt đó đã kích hoạt các kỹ sư của ngày hôm nay để xây dựng cấu trúc lớn nhất thế giới. Đoạn băng về việc xây dựng các cấu trúc lớn nhất thế giới của loại hình này được đi kèm với máy tính tạo ra hình ảnh đó thường có một yếu tố hài hước đen. Hình ảnh này cho thấy kích thước của các đối tượng trong mét, các mẫu thiết kế khác nhau mà có thể được coi là tốt như những gì có thể xảy ra nếu các kỹ sư đã làm sai, hoàn chỉnh với các số liệu hoạt hình chạy trong hoảng loạn. 1. Apocalypse Submarine :Các tàu ngầm lớn nhất của Hải quân Mỹ là USS Pennsylvania (SSBN-735) tại 171 mét (561 ft) chiều dài.  2. Cruise Ship : Tàu biển lớn nhất thế giới  3. Dome : Mái vòm lớn nhất thế giới nằm trên Sân vận động Oita ở Nhật Bản.  4. Icebreaker: Tàu phá băng 5. Sky wheel : Các bánh xe đu quay cao nhất thế giới là Singapore Flyer (tại thời điểm phát sóng này), đứng 165 mét (541 ft) cao.  6. Space Station : Tập phim này tiết lộ những phát minh công nghệ làm nên việc xây dựng trạm vũ trụ quốc tế.  7. Tunnel : Đường hầm dài nhất thế giới tại 57 km (35 dặm) chiều dài là cơ sở hầm Gotthard.  8. Train : Xây dựng tàu bánh xe nhanh nhất SNCF AGV, mặc dù con số tổng thể được tổ chức bởi một Maglev Nhật (không có bánh xe) tàu  9. Aircraft Carrier : Một trong những tàu chiến lớn nhất thế giới, tàu sân bay USS Nimitz (CVN-68), sẽ không có được, nếu nó không được cho bảy phát minh mang tính bước ngoặt. Các hãng máy bay khác được thảo luận gồm USS North Carolina, HMS Ark Royal, USS Hornet, USS Midway, USS Forrestal và USS Enterprise.  10. Airport : London Heathrow Airport là sân bay quốc tế nhộn nhịp nhất trên thế giới. Tập phim này sau xây dựng Terminal 5, một thiết bị đầu cuối khác để phục vụ cho thêm 30 triệu hành khách.  11. Bridge : Tập phim này tiết lộ cách vài bước đột phá cây cầu treo đã làm cho nó có thể để xây dựng 2 dặm (3,2 km) dài Akashi Kaikyo Bridge.  12. Cana: Đặc điểm các dự án mở rộng kênh đào Panama. Khám phá sự phát triển công nghệ của kênh bao gồm các kênh Briare, Bridgewater Canal và Manchester Ship Canal  13. Cargo Plane : Máy bay Antonov  14. Đập Tam Hiệp : Đập thủy điện lớn nhất thế giới  15. Giàn khoan khổng lồ  16. Prisons : Xây dựng nhà tù cao cấp nhất tại Hoa Kỳ – Bắc Chi nhánh Correctional Institution  17. Skyscraper : Tập này nhìn vào lịch sử của những đột phá tòa nhà chọc trời, đỉnh điểm là việc xây dựng các 828 mét (2.717 ft) cao Burj Dubai (nay là Burj Khalifa). Các tòa nhà khác được thảo luận là cuộc sống công bằng xây dựng, các tòa nhà Flatiron, Trụ sở Liên Hiệp Quốc, các tòa tháp Trung tâm Thương mại Thế giới ban đầu, tháp Sears và Taipei 101.  18. Telescope : Kính thiên văn hai mắt sẽ không có được, nếu nó không được cho một loạt các đột phá trong việc xây dựng kính thiên văn.

Xem Phim Những Công Trình Vĩ Đại, Big, Bigger, Biggest 2008

Xem thêm
CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài BILUTV.ORG có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.
xem phim Những Công Trình Vĩ Đại viesub, phim Big, Bigger, Biggest viesub, Lịch Chiếu Phim Những Công Trình Vĩ Đại, xem Những Công Trình Vĩ Đại vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Big, Bigger, Biggest ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Những Công Trình Vĩ Đại tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Những Công Trình Vĩ Đại tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Những Công Trình Vĩ Đại tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Những Công Trình Vĩ Đại tap cuoi, Big, Bigger, Biggest vietsub tron bo, Những Công Trình Vĩ Đại bilutv, Những Công Trình Vĩ Đại wetv, Những Công Trình Vĩ Đại zingtv, Những Công Trình Vĩ Đại youtube, Những Công Trình Vĩ Đại phimmoi, Những Công Trình Vĩ Đại phimbathu, vuighe, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, vungtv, khoaitv Những Công Trình Vĩ Đại full, Big, Bigger, Biggest online, Những Công Trình Vĩ Đại Thuyết Minh, Những Công Trình Vĩ Đại Vietsub, Những Công Trình Vĩ Đại Lồng Tiếng