Những Xác Sống Đáng Sợ

Những Xác Sống Đáng Sợ

Koutetsujou no Kabaneri (2016)

Nội dung phim

Những Xác Sống Đáng Sợ, Koutetsujou no Kabaneri 2016

Khi thế giới thông một cuộc cách mạng công nghiệp ở tầm cao mới, những thành tựu ngày càng không ngừng tiến bộ thì một con quái vật xuất hiện mà không thể đánh bại được trừ khi có thể bắn thủng trái tim bọc sắt của nó. Con quái vật đã lây nhiễm cho con người nhiều bệnh tật bằng cách cắn họ tạo ra vết cắn kinh dị mà không thể chữa được.Không những thế ,con quái vật còn có thể tạo ra những sinh vật hung dữ và tự điều chỉnh mọi hành vi của chúng,các sinh vật đó gọi là Kabane. Trên đảo Hinomoto, nằm ở xa về phía đông, người ta đã xây dựng các trạm để trú ẩn mình khỏi những sinh vật đó làm hại đến. Mọi người truy cập các trạm, cũng như sự đi lại của họ đều nhờ vào sự giúp đỡ của một đầu máy xe lửa cách trên hơi nước, được gọi là Hayajiro. Ikoma, một cậu bé sống trong Trạm Aragane đã giúp xây dựng Hayajiro, tạo ra vũ khí của riêng mình gọi là Tsuranuki Zutsu để đánh bại các sinh vật. Một hôm, khi Ikoma chờ đợi một cơ hội để sử dụng vũ khí của mình, anh gặp một cô gái tên là Mumei, người được miễn kiểm tra Kabane bắt buộc.Trong đêm, Ikoma thấy Mumei đi ra ngoài tầm kiểm soát và đột nhiên các nhân viên trên các đầu máy đã trở thành những sinh vật quái ác . ngay lập tức nhà ga, doanh nghiệp đều bị tấn công bởi Kabane.

Xem Phim Những Xác Sống Đáng Sợ, Koutetsujou no Kabaneri 2016

Xem thêm
CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài BILUTV.ORG có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.
xem phim Những Xác Sống Đáng Sợ viesub, phim Koutetsujou no Kabaneri viesub, Lịch Chiếu Phim Những Xác Sống Đáng Sợ, xem Những Xác Sống Đáng Sợ vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Koutetsujou no Kabaneri ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Những Xác Sống Đáng Sợ tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Những Xác Sống Đáng Sợ tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Những Xác Sống Đáng Sợ tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Những Xác Sống Đáng Sợ tap cuoi, Koutetsujou no Kabaneri vietsub tron bo, Những Xác Sống Đáng Sợ bilutv, Những Xác Sống Đáng Sợ wetv, Những Xác Sống Đáng Sợ zingtv, Những Xác Sống Đáng Sợ youtube, Những Xác Sống Đáng Sợ phimmoi, Những Xác Sống Đáng Sợ phimbathu, vuighe, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, vungtv, khoaitv Những Xác Sống Đáng Sợ full, Koutetsujou no Kabaneri online, Những Xác Sống Đáng Sợ Thuyết Minh, Những Xác Sống Đáng Sợ Vietsub, Những Xác Sống Đáng Sợ Lồng Tiếng