Thiết quyền vương (Tay đấm sắt)

Thiết quyền vương (Tay đấm sắt)

The Man with the Iron Fists (2012)

Nội dung phim

Thiết quyền vương (Tay đấm sắt), The Man with the Iron Fists 2012

Phim lấy bối cảnh triều nhà Thanh. Dù vậy, nó lại không phụ thuộc nhiều vào văn hóa và võ thuật Trung Hoa mà có những biến tấu riêng đậm chất phương Tây. Vào thời nhà Thanh vốn vẫn phụ thuộc nhiều vào chế độ phong kiến, một người thợ rèn thấp hèn (RZA) có khả năng chế tạo những món vũ khí đặc biệt cho các bộ tộc khác nhau. Anh dành dụm số tiền thu được để chuộc lại sự tự do cho người con gái anh yêu là nàng Lụa (Jamie Chung). Một ngày nọ có tin đồn về chuyến hàng chở vàng của hoàng đế sẽ ghé ngang vùng đất này, lãnh đạo của các bộ tộc mưu đồ sẽ giết nhau để giành giật số vàng này. Trong số đó, bộ tộc sư tử là tàn bạo nhất. Chúng được lãnh đạo bởi Sư Tử Bạc (Bryon Mann) và Sư tử Đồng (Cung Le). Hai tên này đã chiếm được quyền cai quản sau khi giết Sư Tử Vàng (Chen Kuan-Tai). Zen-Yi, con trai của Sư Tử Vàng biết được mưu đồ giết chết cha mình của hai tên phản tặc, do đó cậu ta bị Sư Tử Bạc phái gã sát thủ đánh thuê Brass Body truy sát. Zen-Yi được người thợ rèn cứu sống và đồng ý giúp cậu rèn vũ khí chống lại những kẻ thủ ác.Nhưng không may đó cũng chính là nguyên nhân khiến chàng thợ rèn tội nghiệp trở thành đối trọng của Sư Tử Bạc. Và cái giá phải trả là cánh tay của mình. Cũng trong quãng thời gian đó, Jack (Russel Crowe), một quân nhân người Anh bí ẩn đặt chân đến vùng đất phương đông xa lạ này. Gã ta tìm đến nhà thổ của tú bà do Lucy Liu thủ vai để “thư giãn”. Nhưng liệu đó có phải là mục đích duy nhất của gã hay còn có mục đích nào khác???

Xem Phim Thiết quyền vương (Tay đấm sắt), The Man with the Iron Fists 2012

Xem thêm
CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài BILUTV.ORG có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.
xem phim Thiết quyền vương (Tay đấm sắt) viesub, phim The Man with the Iron Fists viesub, Lịch Chiếu Phim Thiết quyền vương (Tay đấm sắt), xem Thiết quyền vương (Tay đấm sắt) vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Man with the Iron Fists ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Thiết quyền vương (Tay đấm sắt) tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thiết quyền vương (Tay đấm sắt) tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thiết quyền vương (Tay đấm sắt) tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thiết quyền vương (Tay đấm sắt) tap cuoi, The Man with the Iron Fists vietsub tron bo, Thiết quyền vương (Tay đấm sắt) bilutv, Thiết quyền vương (Tay đấm sắt) wetv, Thiết quyền vương (Tay đấm sắt) zingtv, Thiết quyền vương (Tay đấm sắt) youtube, Thiết quyền vương (Tay đấm sắt) phimmoi, Thiết quyền vương (Tay đấm sắt) phimbathu, vuighe, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, vungtv, khoaitv Thiết quyền vương (Tay đấm sắt) full, The Man with the Iron Fists online, Thiết quyền vương (Tay đấm sắt) Thuyết Minh, Thiết quyền vương (Tay đấm sắt) Vietsub, Thiết quyền vương (Tay đấm sắt) Lồng Tiếng