Thư Kiếm Ân Cừu Lục

Thư Kiếm Ân Cừu Lục

Book and Sword, Gratitude and Revenge (2002)

Nội dung phim

Thư Kiếm Ân Cừu Lục, Book and Sword, Gratitude and Revenge 2002

Trần Gia Lạc là chàng trai trẻ được tín nhiệm trở thành Tổng đà chủ của Hồng Hoa hội. Tôn chỉ của tổ chức này là phản Thanh phục hồi giang sơn của người Hán. Tình cờ họ gặp gỡ rồi liên kết cùng người Hồi chống lại sự xâm lược của người Mãn đến vùng đất xa xôi này.Ở bộ tộc người Hồi, Trần Gia Lạc đã gặp gỡ và yêu tha thiết người con gái đẹp đẽ thuần khiết của tộc trưởng. Nàng thường được gọi là Hương Hương công chúa.Càn Long vốn là anh trai của Trần Gia Lạc, bị đưa vào cung khi còn nhỏ để đánh tráo trong âm mưu tranh giành sự sủng ái. Họ gặp nhau khi cùng trở về quê nhà Hải Ninh viếng mộ song thân.Trần Gia Lạc đã hứa không tiết lộ bí mật ghê gớm của Càn long (vốn không phải con trai của Ung Chính mà là con của Trần các lão) - đổi lại nhà vua phải cùng với Hồng Hoa hội lật đổ sự thống trị của người Mãn đuổi họ ra khỏi giang sơn. Nhà vua trong lúc bị uy hiếp đã lập lời thề và được các đương gia của Hồng Hoa hội thả ra (trước đó nhà vua đã bị bắt giữ).Nhưng khi trở về Càn Long liền tráo trở bội ước: bắt giữ công chúa Hương Hương và âm mua giăng một mẻ lưới bắt gọn các yếu nhân Hồng Hoa hội nhằm giữ kín bí mật thân thế.Đứng trước thử thách nguy hiểm đến tính mạng người yêu và bạn bè Hương Hương đã chọn cái chết để báo động cho họ trốn chạy. Âm mưu bị phá sản, Càn Long quay sang ráo riết truy lùng Hồng Hoa hội, các hào kiệt phải chạy ra sa mạc người Hồi để mai danh ẩn tích. Cái chết của công chúa Hương Hương để lại đau thương cho người yêu và người thân. Trần Gia Lạc sau đó chọn một cuộc sống lặng lẽ một mình đến hết đời.

Xem Phim Thư Kiếm Ân Cừu Lục, Book and Sword, Gratitude and Revenge 2002

Xem thêm
CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài BILUTV.ORG có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.
xem phim Thư Kiếm Ân Cừu Lục viesub, phim Book and Sword, Gratitude and Revenge viesub, Lịch Chiếu Phim Thư Kiếm Ân Cừu Lục, xem Thư Kiếm Ân Cừu Lục vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Book and Sword, Gratitude and Revenge ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Thư Kiếm Ân Cừu Lục tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thư Kiếm Ân Cừu Lục tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thư Kiếm Ân Cừu Lục tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thư Kiếm Ân Cừu Lục tap cuoi, Book and Sword, Gratitude and Revenge vietsub tron bo, Thư Kiếm Ân Cừu Lục bilutv, Thư Kiếm Ân Cừu Lục wetv, Thư Kiếm Ân Cừu Lục zingtv, Thư Kiếm Ân Cừu Lục youtube, Thư Kiếm Ân Cừu Lục phimmoi, Thư Kiếm Ân Cừu Lục phimbathu, vuighe, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, vungtv, khoaitv Thư Kiếm Ân Cừu Lục full, Book and Sword, Gratitude and Revenge online, Thư Kiếm Ân Cừu Lục Thuyết Minh, Thư Kiếm Ân Cừu Lục Vietsub, Thư Kiếm Ân Cừu Lục Lồng Tiếng