Bí Ẩn Nơi Thị Trấn Sakurada

Bí Ẩn Nơi Thị Trấn Sakurada

Sagrada Reset | Sakurada Reset (2017)

Nội dung phim

Bí Ẩn Nơi Thị Trấn Sakurada, Sagrada Reset | Sakurada Reset 2017

Phim Bí Ẩn Nơi Thị Trấn Sakurada, Sagrada Reset | Sakurada Reset: Sagrada là một thì trấn nhỏ, nơi mà 50% dân số đều sở hữu năng lực siêu nhiên đặc biệt nào đó. Chính quyền thị trấn thực thi chính sách giám sát những người có siêu năng lực, đảm bảo họ và cư dân bình thường có thể sống hòa hợp với nhau. Những siêu năng lực này đều xuất phát từ những điều ước nhẹ nhàng và chân thành, chẳng hạn như "có thể làm giọt nước mắt của người đối diện tôi ngừng rơi", hay là "có thể được ai đó lắng nghe"... Câu chuyện xoay quanh hai học sinh cao trung: Asai Kei có trí nhớ siêu phàm, có thể nhớ bất cứ điều gì cậu thấy và nghe; và Haruki Misora có khả năng quay ngược hay "reset" thời gian trong tối đa 3 ngày. Dù Misora quên hết các kí ức về tương lai khi cô "reset", nhưng Kei không quên. Cùng nhau, họ tạo thành một đội có khả năng thay đổi quá khứ để biến đổi hiện tại. Nhưng có một quá khứ suốt đời họ không thể nào quên. Hai năm trước, vì một lần "reset" của Misora, cô bạn Sumire Souma đã chết. Giờ đây, là thành viên của "Câu lạc bộ Dịch Vụ", Kei và Misora vừa dành thời gian để giải quyết những "đơn đặt hàng" từ các bạn học vừa tìm cách để mang Sumire Souma trở lại. Ngày nọ, một yêu cầu kì lạ đã xuất hiện "Tôi muốn chú mèo đã chết của tôi sống lại." Để xóa đi nỗi buồn ám ảnh dai dẳng, Kei và Misora thực hiện cuộc hành trình xuyên thời gian để thay đổi thế giới.

Xem Phim Bí Ẩn Nơi Thị Trấn Sakurada, Sagrada Reset | Sakurada Reset 2017

Xem thêm
CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài BILUTV.ORG có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.
xem phim Bí Ẩn Nơi Thị Trấn Sakurada viesub, phim Sagrada Reset | Sakurada Reset viesub, Lịch Chiếu Phim Bí Ẩn Nơi Thị Trấn Sakurada, xem Bí Ẩn Nơi Thị Trấn Sakurada vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Sagrada Reset | Sakurada Reset ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Bí Ẩn Nơi Thị Trấn Sakurada tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Bí Ẩn Nơi Thị Trấn Sakurada tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Bí Ẩn Nơi Thị Trấn Sakurada tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Bí Ẩn Nơi Thị Trấn Sakurada tap cuoi, Sagrada Reset | Sakurada Reset vietsub tron bo, Bí Ẩn Nơi Thị Trấn Sakurada bilutv, Bí Ẩn Nơi Thị Trấn Sakurada wetv, Bí Ẩn Nơi Thị Trấn Sakurada zingtv, Bí Ẩn Nơi Thị Trấn Sakurada youtube, Bí Ẩn Nơi Thị Trấn Sakurada phimmoi, Bí Ẩn Nơi Thị Trấn Sakurada phimbathu, vuighe, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, vungtv, khoaitv Bí Ẩn Nơi Thị Trấn Sakurada full, Sagrada Reset | Sakurada Reset online, Bí Ẩn Nơi Thị Trấn Sakurada Thuyết Minh, Bí Ẩn Nơi Thị Trấn Sakurada Vietsub, Bí Ẩn Nơi Thị Trấn Sakurada Lồng Tiếng