BiluTV.org

Bước Vào Ký Ức Của Anh

Walk Into Your Memory (2019)

Thông Tin - Lịch Chiếu tuần đầu chiếu 8 tập, các tuần tiếp theo Thứ 4,5 mỗi ngày 2 tập (1 tuần 4 tập) trên BiluTV

Nội dung phim

Bước Vào Ký Ức Của Anh, Walk Into Your Memory 2019

Phim Bước Vào Ký Ức Của Anh - Walk Into Your Memory 走进你的记忆 là câu chuyện tình về cô nàng phụ bếp tốt bụng và anh chàng tổng tài lạnh lùng. Kể về Long Tử Đằng (Triệu Chí Vỹ đóng) là chủ tịch của một tập đoàn nổi tiếng lạnh lùng sống cùng cha mẹ nhưng không cảm giác được tình yêu thương nhưng trong sự cố 1 năm trước mà anh đã mất đi hết kí ức. Hình ảnh bản thân bị cưỡng hiếp nhưng không nhớ rõ hung thủ chỉ nhớ đó là một cô gái và một người còn lại , dù làm cách nào nhưng Long Tử Đằng cũng không thể tìm lại được kí ức của bản thân mình. Chính vì thế anh luôn không gần với nữ giới và thậm chí dù thư kí,trợ lí và bảo mẫu đều là đàn ông. Bước Vào Kí Ức Của Anh Tưởng rằng mọi chuyện đã kết thúc nhưng vô tình với sự sắp đặt của định mệnh Long Tử Đằng vô tình gặp được cô đầu bếp cấp dưới của mình là An Ninh ( Tống Nghiên Phi đóng). Vốn chỉ là một cô đầu bếp như bao người bình thường khác nhưng An Ninh lại có một khả năng đặc biệt là có thể thấy được kí ức của người khác. Trớ trêu thay Long Tử Đằng vô tình biết được và tìm An Ninh giúp đỡ để tìm lại kí ức của mình. Nhưng càng tiếp xúc với nhau thì những câu chuyện dở khóc dở cười của họ khiến người xem thích thú. Không những thế tại đây họ đã nảy sinh tình cảm với nhau. Liệu rằng An Ninh có thể giúp Long Tử Đằng tìm lại ký ức hay không? Và Chuyện tình của họ sẽ như thế nào?

Xem Phim Bước Vào Ký Ức Của Anh, Walk Into Your Memory 2019


Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.
xem phim Bước Vào Ký Ức Của Anh viesub, phim Walk Into Your Memory viesub, Lịch Chiếu Phim Bước Vào Ký Ức Của Anh, xem Bước Vào Ký Ức Của Anh vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Walk Into Your Memory ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Bước Vào Ký Ức Của Anh tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Bước Vào Ký Ức Của Anh tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Bước Vào Ký Ức Của Anh tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Bước Vào Ký Ức Của Anh tap cuoi, Walk Into Your Memory vietsub tron bo, Bước Vào Ký Ức Của Anh PhimBatHu, Bước Vào Ký Ức Của Anh Phim Mới, Bước Vào Ký Ức Của Anh mọt phim, Bước Vào Ký Ức Của Anh youtube, Bước Vào Ký Ức Của Anh banhtv, phim14, hdonline, vungtv, khoaitv, vtv Bước Vào Ký Ức Của Anh full, Walk Into Your Memory online, Bước Vào Ký Ức Của Anh Thuyết Minh, Bước Vào Ký Ức Của Anh Vietsub, Bước Vào Ký Ức Của Anh Lồng Tiếng
TỦ PHIM CỦA BẠN
    Tủ Phim của bạn trống rỗng!