Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con

Kiều Minh Tuấn (2018)

Nội dung phim

Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con, Kiều Minh Tuấn 2018

Chú ơi đừng lấy mẹ con là câu chuyện về Nhện (bé Hữu Khang) - cậu bé lớp 2 hiếu động. Từ nhỏ, Nhện sống với mẹ Tiên (An Nguy), và được gia đình ngoại vô cùng yêu thương, chiều chuộng. Cho đến một ngày, một người đàn ông tên Đông Bắc (Kiều Minh Tuấn) cùng cô con gái đầy cá tính tên Bảo Ngọc (bé Diệp Anh) xuất hiện tại nhà Nhện. Hai con người xa lạ ấy đã khiến Nhện lần đầu tiên trong đời bị rơi vào nỗi sợ mẹ không còn là của riêng mình. Bộ Phim với sự xuất hiện của cặp đôi Kiều Minh Tuấn và An Nguy đang rất được cộng đồng mạng quan tâm. Trong xã hội hiện đại, việc phụ nữ lựa chọn trở thành bà mẹ đơn thân đã không còn xa lạ. Có những người hạnh phúc với lựa chọn đó, nhưng cũng có những người, sau tất cả họ vẫn cần một người đàn ông bên cạnh. Bởi việc trở thành mẹ đơn thân không phải lựa chọn của họ, đôi khi đến từ nhiều lý do mà người trong cuộc không có cách nào khác ngoài việc chấp nhận. Bà mẹ Thủy Tiên trong phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con” của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ là một nhân vật như vậy. Thủy Tiên (An Nguy đóng) là mẫu người mà nhiều phụ nữ đã và đang trải qua trong cuộc sống hiện đại, và cũng là hình tượng không ít người mong muốn hướng đến: hiện đại, độc lập, thông minh, sang chảnh. Nhưng tận sâu bên trong, cô vẫn chờ đợi một tình yêu, chờ đợi một người đàn ông đích thực của đời mình. Và Đông Bắc (Kiều Minh Tuấn) chính là người mà Thủy Tiên chờ đợi bao nhiêu năm qua.

Xem Phim Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con, Kiều Minh Tuấn 2018

Xem thêm
CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài BILUTV.ORG có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.
xem phim Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con viesub, phim Kiều Minh Tuấn viesub, Lịch Chiếu Phim Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con, xem Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Kiều Minh Tuấn ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con tap cuoi, Kiều Minh Tuấn vietsub tron bo, Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con bilutv, Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con bilumoi, Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con zingtv, Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con youtube, Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con phimmoi, Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con banhtv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con full, Kiều Minh Tuấn online, Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con Thuyết Minh, Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con Vietsub, Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con Lồng Tiếng