Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 1

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 1

Mission: Impossible (1996)

Nội dung phim

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 1, Mission: Impossible 1996

Phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 1: Một điệp viên bị khai trừ do hiểu lầm đã cùng đồng nghiệp truy tìm tung tích kẻ phản bội và bản danh sách bị đánh cắp. Bộ phim gắn liền với tên tuổi của Tom Cruise - tài tử hàng đầu Hollywood và là thành công lớn nhất từ trước tới nay của hãng Paramount. Ethan Hunt (Tom Cruise) là thành viên của một nhóm điệp viên thuộc IMF – lực lượng chuyên thực thi những nhiệm vụ bất khả thi. Dưới sự phân công của Jim Phelps (Jon Voight), nhóm này tới Prague nhằm ngăn chặn vụ đánh cắp một chiếc đĩa có bản danh sách tên những điệp viên hàng đầu thế giới và cả thông tin về cuộc đời thực của họ. Công việc vẫn tiến triển theo kế hoạch bình thường cho đến khi cả nhóm bị rơi vào ổ phục kích và chỉ còn Ethan sống sót. Sau đó Ethan tới gặp chỉ huy thượng cấp Kittridge (Henry Czerny), ông cho anh biết trong hàng ngũ IMF có một kẻ phản bội và chính kẻ này đã đem bí mật bán trên chợ đen. Nhưng người ta lại nghi ngờ Ethan vì anh là người duy nhất thoát khỏi cuộc tấn công nọ và khai trừ tư cách làm điệp viên của Ethan. Anh buộc phải trốn thoát, tìm một thành viên khác của đội cũng sống sót như anh, đó là Claire (Emmanuelle Beart). Để chứng minh sự trong sạch của mình, Ethan và Claire cộng tác với những điệp viên bị khai trừ khác nhằm truy ra tung tích kẻ phản bội và tìm kiếm chiếc đĩa đã bị đánh cắp.Một điệp viên bị khai trừ do hiểu lầm đã cùng đồng nghiệp truy tìm tung tích kẻ phản bội và bản danh sách bị đánh cắp. Bộ phim gắn liền với tên tuổi của Tom Cruise - tài tử hàng đầu Hollywood và là thành công lớn nhất từ trước tới nay của hãng Paramount. Ethan Hunt (Tom Cruise) là thành viên của một nhóm điệp viên thuộc IMF – lực lượng chuyên thực thi những nhiệm vụ bất khả thi. Dưới sự phân công của Jim Phelps (Jon Voight), nhóm này tới Prague nhằm ngăn chặn vụ đánh cắp một chiếc đĩa có bản danh sách tên những điệp viên hàng đầu thế giới và cả thông tin về cuộc đời thực của họ. Công việc vẫn tiến triển theo kế hoạch bình thường cho đến khi cả nhóm bị rơi vào ổ phục kích và chỉ còn Ethan sống sót. Sau đó Ethan tới gặp chỉ huy thượng cấp Kittridge (Henry Czerny), ông cho anh biết trong hàng ngũ IMF có một kẻ phản bội và chính kẻ này đã đem bí mật bán trên chợ đen. Nhưng người ta lại nghi ngờ Ethan vì anh là người duy nhất thoát khỏi cuộc tấn công nọ và khai trừ tư cách làm điệp viên của Ethan. Anh buộc phải trốn thoát, tìm một thành viên khác của đội cũng sống sót như anh, đó là Claire (Emmanuelle Beart). Để chứng minh sự trong sạch của mình, Ethan và Claire cộng tác với những điệp viên bị khai trừ khác nhằm truy ra tung tích kẻ phản bội và tìm kiếm chiếc đĩa đã bị đánh cắp.

Xem Phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 1, Mission: Impossible 1996

Xem thêm
CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài BILUTV.ORG có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.
xem phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 1 viesub, phim Mission: Impossible viesub, Lịch Chiếu Phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 1, xem Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 1 vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Mission: Impossible ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 1 tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 1 tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 1 tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 1 tap cuoi, Mission: Impossible vietsub tron bo, Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 1 bilutv, Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 1 wetv, Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 1 zingtv, Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 1 youtube, Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 1 phimmoi, Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 1 phimbathu, vuighe, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, vungtv, khoaitv Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 1 full, Mission: Impossible online, Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 1 Thuyết Minh, Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 1 Vietsub, Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 1 Lồng Tiếng